WD My Passport ổ cứng di động sử dụng cho MAC

WD My Passport for MAC là dòng ổ cứng di động được thiết kế chuyên biệt cho hệ điều hành MAC. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng MAC thì giờ không còn phải lo lắng tới vấn đề tìm kiếm ổ cứng di động để lưu trữ bởi hiện nay đã có WD My Passport.

WD My Passport ổ cứng di động sử dụng cho MAC

WD My Passport for MAC được thiết kế với cổng kết nối USB 3.0 tương thích được với cả USB 2.0 với khả năng bảo mật thông tin cao và hoạt động rất đáng tin cậy. Được thiết kế theo cơ chế mã hóa phần cứng 256 bit AES và đồng thời có phần mềm bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn. Vỏ bảo vệ bên ngoài được sử dụng lớp vỏ Nomad giúp tăng khả năng chống sốc và bụi bẩn xâm nhập bên trong thiết bị.

Bạn có thể thiết lập mật khẩu để kích hoạt mã hóa phần cứng giúp bảo vệ cho dữ liệu của bạn một cách an toàn tuyệt đối nhất và đặc biệt cho dù bạn có mã hóa phần cứng đi chăng nữa thì nó sẽ không bao giờ gây bất cứ một ảnh hưởng nào tới tốc độ truyền tải dữ liệu cũng như làm chậm quá trình hoạt động của máy tính. Apple Time Machine với phần mềm này cũng cho phép bạn tự động sao lưu dữ liệu và bảo vệ dữ liệu nguyên trạng thái ban đầu của nó.

Giao diện bên ngoài với lớp vỏ nhựa bao bọc với 2 màu sắc cơ bản là đen và bạc điều này rất phù hợp với việc bạn sử dụng cho Macbook. Ổ cứng di động WD My Passport for MAC nhỏ gọn và dung lượng lưu trữ lên tới 3 Tb cho bạn thoải mái lưu trữ và khả năng truyền tải dữ liệu cao với cổng USB 3.0. Ngoài ra, với dòng ổ cứng dành cho MAC cũng giống như dành cho windows đều có cổng 3.0 và đều tương thích với 2.0. Dòng ổ cứng di động này cũng có đầy đủ những tính năng của dòng Passport dành cho windows trong việc cấu hình, quản lý và kiểm tra tình trạng của ổ cứng. Ổ cứng di động này được định dạng sẵn HFS + Journaled Mac OS X Lion hoặc Mountain Lion, Mavericks and Yosemite rất phù hợp cho việc Backup dữ liệu và bảo mật thông tin. Bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm này để lưu trữ phục vụ cho công việc và những chuyến đi xa, rất tiện lợi cho việc để vào túi xách hoặc ba lô. Tương thích với dòng sản phẩm như: Macbook, Macbook Air, Macbook Pro, iMac.

Bạn có thể tham khảo thêm giá của một số dung lượng của ổ cứng di động WD My Passport for MAC

WD My Passport ổ cứng di động sử dụng cho MAC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button