UndeletePlus phục hồi thẻ nhớ

Phục hồi thẻ nhớ như thế nào?

Tôi chắc chắn mỗi người dùng máy tính, bất kể họ đang sử dụng Windows 10/8/7 hoặc XP. Đã từng bị mất dữ liệu một lần hoặc hai lần. Bạn tìm tới các nhà cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp để phục hồi thẻ nhớ? Mua phần mềm recover data giá cao nhưng thấy nó thực sự khó khăn để sử dụng? Hai phương pháp này hoặc là sẽ có được sự riêng tư của bạn bị rò rỉ một cách dễ dàng nếu tới các cơ sở không uy tín. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu một số phần mềm phục hồi thẻ nhớ miễn phí mà vẫn đảm bảo về chất lượng khôi phục.

 

Recuva phục hồi thẻ nhớ bị hỏng

 • Không giống như hầu hết các công cụ recover file, Recuva có thể phục hồi tập tin từ ổ đĩa bị hư hỏng hoặc vừa được định dạng.
 • Quét sâu cho các tập tin bị mất. Recuva có thể khôi phục lại hình ảnh, nhạc, tài liệu, video, email hay bất kỳ loại tập tin khác mà khách hàng đã mất. Và nó có thể cứu từ bất kỳ thiết bị nào có thể ghi đè khách hàng như: thẻ nhớ, ổ đĩa cứng ngoài, cổng tiếp nối USB và nhiều hơn nữa!
 • Đối với những khó khăn về mất dữ liệu thẻ nhớ. Recuva có một chế độ quét sâu tiên tiến mà lùng sục các ổ đĩa của bạn để tìm thấy bất kỳ dấu vết của tập tin mà bạn đã xóa.
 • Xóa dữ liệu an toàn. Ngoài chức năng khôi phục dữ liệu. recuva còn thực hiện xóa an toàn các tập tin. Tính năng lưu đè an toàn Recuva của dùng kỹ thuật xóa bỏ từng vùng nhỏ để đảm bảo các tập tin của khách hàng luôn bị xóa.

eSupport UndeletePlus

 • Sau khi quét ổ flatter của bạn, eSupport UndeletePlus tạo ra biểu tượng loại tập tin trong khung bên trái. Cho phép bạn dễ dàng lọc theo loại file.
 • eSupport UndeletePlus cũng thiết kế một để bạn chọn được các tệp tin cần khôi phục.UndeletePlus cho phép khách hàng lọc kết quả theo kích thước, ngày sửa đổi, ngày tạo ra, và các thông tin các tệp tin. UndeletePlus làm việc với Windows XP / 2003 / Vista / 2008/7/8/2012 và Windows 10. Nó hỗ trợ tất cả các hệ thống tập tin Windows cho hdd và flatter mềm bao gồm FAT12 / 16/32, NTFS / NTFS5, và phục hồi hình ảnh từ CompactFlash, SmartMedia, MultiMedia và thẻ nhớ Secure Digital.

UndeletePlus phục hồi thẻ nhớ

Output USB Drive file Recovery

Lấy lại data trên USB, thẻ nhớ cổng tiếp nối USB Recovery là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng thao tác nhiệm vụ recover các dữ liệu không may bị delete khỏi ổ cứng trên hệ điều hành windows. Chương trình cho phép bạn phục hồi mọi data không giống nhau như phim, tài liệu âm thanh….USB Drive dữ liệu Recovery hỗ trợ phục hồi data ở hard disk định dạng NTFS, FAT, FAT32… và đĩa mềm CD, DVD.

Flash Memory Toolkit

Sao save, khôi phục data cổng tiếp nối USB

Flash Memory Toolkit là phần mềm tiện ích hỗ trợ bạn khi dùng thường xuyên Output USB. Giúp sao chép data và khôi phục lại các data đã bị mất.

phục hồi thẻ nhớ

GetDataBack for FAT

 • Lấy lại dữ liệu ổ cứng máy tính
 • GetDataBack for FAT là ứng dụng hiệu quả trong việc recover dữ liệu bị xóa trên ổ đĩa hard disk, Zip, ổ mềm, ổ flatter mạng. Hỗ trợ cho định dạng tập tin FAT và NTFS lấy lại data cổng tiếp nối USB
 • cổng USB Deleted data Recovery
 • phục hồi thẻ nhớ từ Output USB
 • cổng tiếp nối USB Deleted dữ liệu Recovery là ứng dụng mạnh mẽ. Giúp người dùng phục hồi các data đã mất từ ổ flatter USB một cách nhanh chóng và hiệu quả.

AVG Rescue Output USB

Sao ghi, cứu data trong cổng USB

AVG Rescue cổng tiếp nối USB là ứng dụng giúp khách hàng sao ghi các data. Phục hồi các thành phần bị Virus hoặc các phần mềm độc hại xâm import. Chương trình tạo ra công cụ khôi phục và ghi trong USB. Giúp bạn có thể sửa bất kì loại máy tính nào.

Chúc các bạn cứu dữ liệu thành công!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button