Phục hồi dữ liệu do ghost nhầm nhiều lần

Phục hồi dữ liệu do ghost nhầmHàng tháng công ty Khôi phục dữ liệu máy tính tiếp nhận rất nhiều ổ cứng yêu cầu phục hồi dữ liệu do ghost nhầm nhiều lần. Thậm chí có những trường hợp ghost nhầm sau đó chạy phần mềm recovery và copy đè dữ liệu

Đối với trường hợp ghost nhầm rồi chạy phần mềm recovery và copy đè dữ liệu thì khả năng phục hồi dữ liệu là không thể. Hoặc khi bị copy đè rất ít thì có khả năng lấy lại được một phần dữ liệu nhưng dữ liệu phục hồi lại được rất dễ bị lỗi hoặc bị mất tên file.

Còn đối với trường hợp bạn ghost nhầm nhiều lần nhưng chưa qua chạy phần mềm cứu dữ liệu và chưa bị copy dữ liệu lên ổ thì vẫn có khả năng phục hồi lại toàn bộ dữ liệu trong đó.

Như vậy bạn có thế nhận định được ổ cứng của mình đang ở tình trạng như thế nào và biết dừng lại đúng lúc để còn có cơ hội cứu lại dữ liệu.

Chúng tôi cũng đã có bài viết khuyến cáo khi gặp sự cố ghost nhầm hoặc xóa nhầm dữ liệu. Các bạn chỉ nên chạy phần mềm phục hồi dữ liệu nếu dữ liệu của bạn không quan trọng lắm. Nếu là dữ liệu cực kỳ quan trọng thì bạn nên tìm đến một trung tâm phục hồi dữ liệu tin cậy để họ giúp bạn phục hồi lại.

Khi cố thử chạy các phần mềm miễn phí tìm kiếm được trên mạng, có thể bạn sẽ làm cho tình trạng ổ cứng trở lên phức tạp hơn. Nếu bạn dừng ngay ở mức độ là ghost nhầm ổ mất dữ liệu và không xử lý gì lên đó thì việc phục hồi dữ liệu sẽ rất dễ dàng và chi phí lại cực kỳ rẻ.

Công ty Khôi phục dữ liệu máy tính chuyên nhận phục hồi dữ liệu do ghost nhầm nhiều lần. Đến đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực ổ cứng và phục hồi dữ liệu.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty:

  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng hỏng, chết cơ, chập cháy
  • Phục hồi dữ liệu do ghost nhầm, xóa nhầm
  • Cứu dữ liệu ổ cứng raid
  • Khôi phục dữ liệu USB, thẻ nhớ
  • Cứu dữ liệu ổ cứng camera

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button