Phục hồi dữ liệu bị xóa trên iPhone, iPad

Dữ liệu trên iPhone rất dễ bị mất nếu bạn không có bất cứ bản sao lưu nào thì việc tìm lại dữ liệu đã mất như danh bạ, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, lịch, ghi chú, nhắc nhở, và các tập tin đa phương tiện là rất khó khăn. Bài viết này xin chia sẻ phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa Stellar Phoenix Data Recovery for iOS giúp việc tìm lại dữ liệu dễ dàng hơn.

phục hồi dữ liệu đã bị xóa
Stellar Phoenix Data Recovery for iOS có chức năng giúp người dùng dễ dàng khôi phục lại các dữ liệu đã bị mất như Danh bạ, danh sách cuộc gọi, tin nhắn,… trên các thiết bị iOS như iPhone 4,4S,5,5S,5C. Ngoài ra, công cụ này còn có khả năng khôi phục dữ liệu từ các tập tin sao lưu của iTunes.

Sau khi tải về và cài đặt. Bạn khởi động Stellar Phoenix Data Recovery for iOS lên và kết nối iPhone với máy tính. Ở màn hình chính, bạn sẽ được cung cấp 2 lựa chọn khôi phục là từ thiết bị và từ bản sao lưu của iTunes.

Tùy vào mục đích mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Ở đây ta sẽ chọn Scan Device để khôi phục dữ liệu từ thiết bị. Khi đó Stellar Phoenix Data Recovery for iOS sẽ tiến hành quét thiết bị.

Sau khi quá trình quét hoàn thành, Stellar Phoenix Data Recovery for iOS sẽ tiến hành tổng hợp lại danh sách các dữ liệu có thể được khôi phục.

Khi việc lệnh danh sách đã xong, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các dữ liệu được phân theo các nhóm như Danh bạn, hình ảnh, tin nhắn,… sẽ  có thể khôi phục được để bạn lựa chọn.

Khi đã chọn lựa xong những dữ liệu cần phục hồi, hãy nhấn Save.

>>> Phần mềm khôi phục dữ liệu Undelete Plus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button