Phần mềm sao lưu dữ liệu tốt cho Windows

Phần mềm sao lưu dữ liệu cho Windows luôn là một phương pháp hiệu quả nếu bạn muốn thực hiện sao lưu dữ liệu của mình nhằm bảo vệ chúng hay sử dụng một cách tiện dụng hơn.

phần mềm sao lưu dữ liệu

1. Phần mềm sao lưu dữ liệu AOMEI Backupper

AOMEI Backupper nổi bật với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp bạn backup dữ liệu một cách nhanh chóng. Như bạn có thể thấy từ hình ảnh trên, AOMEI Backupper cung cấp đầy đủ các lựa chọn sao lưu, như sao lưu ổ đĩa, phân vùng, hệ thống. Sau khi đưa ra lựa chọn backup ổ đĩa, backup phân vùng hay hệ thống, bạn chọn tiếp ổ đĩa đích, là nơi sẽ chứa dữ liệu mà bạn muốn sao lưu để kết thúc.
phần mềm sao lưu dữ liệu
Phần mềm này còn có nhiều tính năng khác phục vụ nhu cầu của bạn, như các lựa chọn để mã hóa hoặc giải nén các tài liệu mà bạn backup. Phần mềm cũng cho phép bạn phục hồi lại từng tập tin hay thư mục đơn lẻ, hoặc toàn bộ ổ đĩa. Nhược điểm của Backupper là nó không cho phép người dùng thực hiện việc sao lưu tự động. Bạn sẽ phải thực hiện công việc của mình 1 cách thủ công.

2. Phần mềm sao lưu Redo Backup and Recovery

Redo Backup and Recovery khác với các công cụ sao lưu dữ liệu khác. Thay vì tải về và cài đặt chương trình vào máy, bạn chỉ cần tải về file ISO (dung lượng 249 MB) của chương trình, burn ra đĩa CD hoặc chép vào USB. Để tiến hành backup, bạn chạy chương trình từ đĩa CD hoặc USB nói trên. Ưu điểm của chương trình này là bạn có thể truy cập được vào dữ liệu hệ thống ngay cả trong trường hợp Windows bị lỗi không thể khởi động được. Bạn còn được công cụ khôi phục dữ liệu (undelete) và thậm chí là cả trình duyệt web để tìm kiếm thông tin trong khi máy tính của mình đang hỏng hóc, rất tiện lợi.
Nhược điểm của ứng dụng này là bạn không thể backup tự động. Tất cả phải được thực hiện thủ công. Ngoài những tính năng kể trên thì chương trình cũng không cung cấp thêm nhiều các lựa chọn khác. Tuy nhiên, với ưu điểm dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, Redo Backup and Recovery là một công cụ hoàn toàn đáng để thử.
Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button