phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng

Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng đơn giản nhất

Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng hiện nay rất hữu ích đối với người sử dụng máy tính. Vì có rất nhiều trường hợp xảy ra đặc biệt là bạn vô tình kích đúp vào file, folder khiến cho toàn bộ dữ liệu quan trọng trong đó bị mất đi. Bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng.

phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng

Phần mềm khôi phục dữ liệu là phần mềm hướng dẫn bạn khôi phục dữ liệu do ổ bị lỗi, virus phá hoại, mất dữ liệu hoặc bạn format nhầm ổ hoặc vì bất cứ lý do nào đó mà bạn muốn khôi phục lại dữ liệu.

Khi bạn vô tình xóa nhầm một file dữ liệu trên ổ cứng, format nhầm, ghost ổ cứng mất dữ liệu hay virus tấn công làm dữ liệu của bạn bị mất. Đừng vội lo lắng, điều bạn cần làm là tìm cách khôi phục lại dữ liệu của mình. Bạn không nên thực hiện thao tác copy gì thêm lên ổ cứng vì điều này có thể ghi đè lên dữ liệu. Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng có thể là giải pháp đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến khi dữ liệu của bạn bị mất. Nếu tình trạng dữ liệu ổ cứng chỉ bị mất ở dạng nhẹ và ổ cứng của bạn không có vấn đề gì về cơ và quá trình hoạt động thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu. Hiện nay trên internet có rất nhiều loại phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng mà bạn có thể lựa chọn.

Ngoài ra phần mềm “iCare Format Recovery” còn có những tính năng cơ bản:

  • Khôi phục dữ liệu 1 phân vùng bị xóa
  • Khôi phục dữ liệu bất kì nào đó bị xóa
  • Với việc quét sâu hơn, kỹ hơn thì làm tăng khả năng khôi phục dữ liệu hiệu quả hơn.
  • Khôi phục dữ liệu phân vùng bị format.

Bài viết này sẽ hướng dẫn khôi phục dữ liệu ổ cứng bằng phần mềm iCare Format Recovery :

Bước 1: Bạn download phần mềm “iCare Format Recovery” về máy sau đo giải nén và cài đặt bình thường.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công phần mềm tại giao diện phần mềm bạn sẽ nhìn thấy các ổ hiện thị trên hệ thống bạn chọn phân vùng mà bị mất dữ liệu để khôi phục dữ liệu. Sau đó click vào nút Recovery.

Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng đơn giản nhất

Bước 3: Tiếp đó chúng ta sẽ tiến hành quét phân vùng ổ cứng mà bạn chọn. Thời gian quét phụ thuộc toàn bộ vào dữ liệu bị mất của bạn là nhiều hay ít.

Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng đơn giản nhất

Bước 4: Sau khi việc khôi phục dữ liệu hoàn thành bạn chỉ cần đánh dấu vào file đó và lưu lại là xong

Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng đơn giản nhất

Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề khi bị mất dữ liệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button