Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên usb, thẻ nhớ

Tuyệt chiêu đơn giản giúp người dùng nhanh chóng khôi phục lại dữ liệu đã xóa nhầm trên USB hoặc thẻ nhớ. SoftOrbits Flash Drive Recovery là phần mềm hỗ trợ khôi phục nhiều loại dữ liệu đã bị xóa hoặc bị lỗi trên các thiết bị lưu trữ như USB hoặc thẻ nhớ rất nhanh chóng và hiệu quả. Do khả năng tìm kiếm sâu và nhận dạng mạnh mẽ nên SoftOrbits Flash Drive Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa khá chính xác.

Đôi lúc vì bất cẩn mà bạn có thể xóa nhầm dữ liệu trên USB hoặc thẻ nhớ, lúc này có thể bạn sẽ phải rất khổ sở để tìm cách khôi phục lại, và nếu như bạn đã rút USB hoặc thẻ nhớ ra khỏi máy tính thì việc khôi phục càng trở nên khó khăn hơn.

phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa

 

Tiến hành cài đặt phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa SoftOrbits Flash Drive Recovery

phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa

Sau khi cài đặt SoftOrbits Flash Drive Recovery vào máy tính, bạn kết nối USB vào máy và bật phần mềm lên. Tên thiết bị sẽ được SoftOrbits Flash Drive Recovery nhận dạng và hiển thị trong giao diện phần mềm.

phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa

Khi đó bạn nhấn chọn vào tên thiết bị mình cần làm việc và nhấn Scan để cho phép SoftOrbits Flash Drive Recovery tiến hành công việc quét ngang thiết bị.

phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa

Sau khi quá trình quét kết thúc, phần mềm SoftOrbits Flash Drive Recovery sẽ hiển thị danh sách các thư mục và dữ liệu mà người dùng có thể khôi phục lại. Kèm theo đó là đường dẫn chứa dữ liệu khôi phục, bạn có thể thay đổi tùy ý. Khi đã lựa chọn xong, bạn nhấn Recover để bắt đầu công việc khôi phục.

phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa

Nếu bạn thường xuyên làm việc với các tập tin và thực hiện các hành động bổ sung như xóa dữ liệu liên tục và nhiều khi muốn xem lại những dữ liệu quan trọng đã lỡ tay xóa bỏ thì đây là một công cụ rất cần thiết.

Tuy nhiên không nên phụ thuộc vào phần mềm miễn phí, bạn có thể mang đến trung tâm cứu dữ liệu để thực hiện phục hồi dữ liệu để tránh việc mất dữ liệu.

Mọi chi tiết liên hệ:

phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button