Bạn nên chọn ổ cứng nội bộ hay ổ cứng gắn ngoài

O cung gan ngoai và cách sử dụng

Một ổ đĩa cứng nội bộ có thể lưu trữ và tăng tốc độ lưu trữ. Một o cung gan ngoai bạn có thể có lưu lượng lưu trữ lớn hơn. Hoặc có thể linh hoạt mang theo mỗi khi ra ngoài. Mỗi sự lựa chọn đều có ưu và nhược điểm của nó.

Bạn nên chọn một o cung gan ngoai vì sao?

Một ổ đĩa cứng nội bộ có thể lưu trữ và tăng tốc độ lưu trữ. Một o cung gan ngoai bạn có thể có lưu lượng lưu trữ lớn hơn hoặc có thể linh hoạt mang theo mỗi khi ra ngoài. Mỗi sự lựa chọn đều có ưu và nhược điểm của nó.

ổ đĩa nội bộ có thể chất được cài đặt bằng cách mở máy tính của bạn. Nhưng các tập tin và các chương trình của bạn được lưu trữ trực tiếp trên máy tính của bạn và bạn luôn có bất cứ khi nào bạn cần đến chúng.

Bên ngoài ổ đĩa được kết nối với máy tính của bạn thông qua các chuẩn kết nối. Chẳng hạn như sao lưu qua cáp , hoặc truy cập thông qua Wi-Fi, chẳng hạn như Wireless. Điều này cho phép bạn đưa các file với bạn, chuyển chúng sang các máy tính khác. Hoặc ngay lập tức thêm lưu trữ vào máy tính hoặc mạng của bạn mà không có bất kỳ trở ngại kỹ thuật.

Ổ cứng gắn ngoài cung cấp một giải pháp dễ dàng sử dụng. Khi bạn cần phải ngay lập tức thêm lưu trữ vào máy tính của bạn và có thể mang theo khi ra ngoài. Không những tiện lợi hdd di động này còn cực kỳ nhiều mẫu mã và màu sắc lẫn dung lượng lưu trữ.

o cung gan ngoai là một giải pháp để backup và lấy lại dữ liệu ổ cứng mỗi khi cần.

Truyền dữ liệu nhanh với kết nối USB 3.0

Bạn nên chọn ổ cứng nội bộ hay o cung gan ngoai

Giải pháp lưu trữ dễ dàng sử dụng

Mở rộng ổ cứng di động có thể được cài đặt một cách dễ dàng bằng cách cắm một dây USB duy nhất. Bạn có thể bắt đầu lưu các tập tin kỹ thuật số của bạn vào o cung gan ngoai này trong vòng vài giây loại bỏ nó từ hộp.

Ngay lập tức bổ sung thêm khả năng lưu trữ

Ảnh kỹ thuật số, video và các file âm nhạc có thể tốn nhiều dung lượng máy tính của bạn, khiến hiệu suất giảm. Mở rộng ổ cứng di động có tính năng một loạt các năng lực. Với mô hình ổ cứng di động 1TB cung cấp đủ lưu trữ dữ liệu cho:

  • Lên đến 1000 giờ video kỹ thuật số
  • Lên đến 250 phim DVD hai giờ
  • Lên đến 320.000 bức ảnh kỹ thuật số
  • Lên đến 16.660 giờ nghe nhạc kỹ thuật số
  • Cách sử dụng o cung gan ngoai
  • Chỉ cần cắm cáp usb 3.0 của bạn

Các ổ đĩa sẽ tự động được công nhận bởi hệ điều hành Windows.

  • Không có phần mềm để cài đặt và không có gì để cấu hình.
  • Kéo và thả để lưu tập tin vào ổ đĩa di động mở rộng.
  • Hoạt động tiết kiệm năng lượng

Cho tới nay nhiều hãng sản xuất ổ cứng di động còn làm ra những loại ổ cứng có vẻ ngoài bắt mắt. Màu sắc sặc sỡ với khả năng chống nước, chống va đập cực tốt. Vậy còn chờ gì nữa mà không sử dụng ngay cách backup dữ liệu này vừa tiện lợi vừa không tốn kém nhiều. Ổ cứng gắn ngoài là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai sử dụng laptop.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button