ổ cứng gắn ngoài chuẩn USB-C cho MacBook 2015

Chỉ một thời gian ngắn sau khi Apple chính thức ra mắt MacBook 2014 thì hãng sản xuất LaCis đã tung ra thị trường chiếc ổ cứng gắn ngoài hỗ trợ chuẩn USB-C đầu tiên.

ổ cứng gắn ngoài

Ổ cứng gắn ngoài này có tên Porsche Design USB-C. Nó khá bắt mắt với thiết kế tinh tế mà rất sang trọng, đặc biệt hợp tông với MacBook của một thương hiệu nổi tiếng như Apple. Ổ cứng gắn ngoài Porsche Design được bọc lớp vỏ nhôm dày 3mm, màu bạc, chắc chắn và rất thu hút. Thiết kế chống sốc khá ổn là một điểm cộng cho thiết bị này, giúp người dùng phòng tránh hỏng ổ cứng, mất dữ liệu.

Thông tin từ hãng sản xuất cho biết, chiếc ổ cứng gắn ngoài mới ra mắt có tốc độ truyền tải dữ liệu tương đương với cổng USB 3.0, nghĩa là khoảng 100 MB/s. Nó còn được trang bị dây cáp kết nối USB 3.0 và 2.0 để dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều người. Xét về dung lượng ổ cứng, thì LaCie Porsche Design USB-C có tới 3 mức dung lượng khác nhau để người dùng lựa chọn là: 500 GB, 1 TB và 2 TB.

Đây là những hình ảnh đầu tiên về thiết bị LaCie Porsche Design USB-C mà hãng ra mắt khán giả.

ổ cứng gắn ngoài

 

ổ cứng gắn ngoài

 

ổ cứng gắn ngoài

 

ổ cứng gắn ngoài

Với những tính năng khá hấp dẫn đã được giới thiệu, ổ cứng di động LaCie Porsche Design USB-C đang được mong đợi khi hãng sản xuất công bố sẽ chính thức tung ra thị trường vào quý sau của năm. Tuy nhiên, thông tin về giá cả vẫn chưa được hàng này tiết lộ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button