Lời khuyên cho bạn trước khi đi lấy lại dữ liệu ổ cứng hỏng

Lời khuyên cho bạn trước khi đi lấy lại dữ liệu ổ cứng hỏng

Điều gì sẽ xảy ra với doanh nghiệp của bạn nếu bạn trải qua một sự mất mát dữ liệu? Liệu doanh nghiệp của bạn có tồn tại? các dữ liệu quan trọng cùng các hợp đồng tài liệu không cánh mà bay khi bạn chưa kịp chuẩn bị một phương án back-up cho mình. Đừng lo lắng hãy bình tĩnh và chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên lấy lại dữ liệu ổ cứng hỏng cho bạn!

1. XÁC ĐỊNH NHU CẦU LẤY LẠI DỮ LIỆU Ổ CỨNG HỎNG

Lấy lại dữ liệu ổ cứng là rất quan trọng cho sự sống còn doanh nghiệp của bạn. Nên suy nghĩ đến tình hình xấu nhất khi không lấy lại được dữ liệu.

2. HIỂU ĐƯỢC NHỮNG RỦI RO

Mất dữ liệu có thể là từ việc vô tình xóa các tập tin. Để sự thất bại của toàn bộ trang web của bạn. Nếu không có biện pháp phòng ngừa phục hồi dữ liệu tại chỗ bạn nên hiểu trước được nguy cơ của nó.
không nên tin vào bất cứ phần mềm it nào mà không có biện pháp back-up dữ liệu an toàn.
Mối đe dọa của hỏa hoạn và thiên tai, hoặc do con người. Nên biết rõ nguyên nhân để biết cách khắc phục.

Lời khuyên cho bạn trước khi đi lấy lại dữ liệu ổ cứng hỏng
3. ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ QUAN TRỌNG CỦA DỮ LIỆU

Khía cạnh quan trọng của việc phục hồi dữ liệu là hiểu được mức độ quan trọng của dữ liệu. Bằng cách tổng hợp đánh giá về rủi ro cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể phát triển một chiến lược khôi phục theo từng cấp để đảm bảo tất cả các cấp của cơ sở hạ tầng của bạn có thể được phục hồi trong trường hợp xảy ra việc hỏng hóc.

4. BẠN CÓ THỂ PHỤC HỒI MỘT TẬP TIN

Sao lưu dữ liệu được yêu cầu bởi tất cả các doanh nghiệp. Dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến như điện toán đám mây. Được quản lý cho phép bạn khôi phục ngay lập tức các tệp trong vài giây và sao lưu dữ liệu để tận dụng tối đa bộ nhớ của bạn. Tiết kiệm tài nguyên và giảm chi phí. Dữ liệu được mã hóa trong quá trình sao lưu để cung cấp mức bảo mật cao nhất và sẵn sàng phục hồi nếu cần.

5. ĐÁNH GIÁ PHƯƠNG PHÁP LẤY LẠI DỮ LIỆU Ổ CỨNG HỎNG NÀO PHÙ HỢP NHẤT VỚI  BẠN

Đánh giá mức độ nghiêm trọng của dữ liệu và hệ thống cụ thể của bạn, cho phép bạn thiết lập chính sách khôi phục dữ liệu phù hợp nhất cho bạn dựa vào Mục tiêu Khôi phục dữ liệu của bạn.
Sao lưu toàn bộ hệ thống, cho phép bạn khôi phục lại hệ điều hành. Phần mềm ứng dụng và giảm thời gian phục hồi của bạn theo giờ. Giải pháp này cho phép bạn khôi phục lại phần cứng. Sao lưu đĩa trực tuyến cho phép bạn tăng tần suất sao lưu dự phòng để có thêm dữ liệu động và nhanh chóng thay đổi.

Giải pháp bảo vệ thời gian thực này cung cấp cho bạn công nghệ này. Với kiến ​​trúc phục hồi cấp độ, bạn có thể linh hoạt sao lưu thường xuyên hơn trên các hệ thống quan trọng. Điều này tiết kiệm tiền cho bạn vì nó cân bằng chi phí hợp lý cho nhu cầu bảo vệ dữ liệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button