Khôi phục tin nhắn đã xóa trên android bằng wondershare

Nếu chẳng may vì lý do nào đó mà bạn bị mất một vài hay toàn bộ tin nhắn trên điện thoại, bạn muốn lấy lại những dữ liệu tin nhắn đó. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên android với tỷ lệ thành công gần như 100%.

Điều đầu tiên mình muốn nói là khi cách này áp dụng với những tin nhắn mới xóa. Vì một khi ô nhớ lưu trữ tin nhắn bị ghi đè bởi những dữ liệu khác thì cơ hội lấy lại những tin nhắn này gần như bằng 0. Vì vậy, một khi lỡ tay xóa mất tin nhắn, đừng chần chờ mà hãy tìm cách khôi phục lại ngay. Vì bạn càng chờ đợi, tỷ lệ khôi phục tin nhắn thành công lại càng thấp.

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn thực hiện việc này và hầu hết đều là những công cụ miễn phí. Tất nhiên cũng theo kèm những công cụ trả phí, tuy nhiên nếu chỉ sử dụng trong những thời điểm cấp bách thì cũng đừng lo lắng về việc phải trả phí trong quá trình sử dụng.

Tất cả các công cụ trên đều hoạt động theo trình tự: Kết nối –> Quét –> Xem trước –> Khôi phục. Thậm chí những công cụ này còn hoạt động với dữ liệu ngoài phạm vi tin nhắn SMS nữa.

Dưới đây là hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên android bằng công cụ Wondershare.

khoi phuc tin nhan da xoa tren android

Wondershare có phiên bản dùng thử cho phép bạn khôi phục tin nhắn đã bị xóa.

Tùy thuộc vào chương trình hỗ trợ bạn lựa chọn mà ta có những thao tác thực hiện khác nhau, nhưng tiến trình thực hiện thì tương tự.

Bạn hãy download về máy và thực hiện từng bước như trên hình.

Đầu tiên: Kích hoạt tính năng USD Debugging trên thiết bị Android của bạn bằng cách vào Developer Options –> Settings –>About Phone –>Build Number và chạm liên tiếp khi xuất hiện dòng thông báo bạn được quyền truy cập vào Developer.

khoi phuc tin nhan da xoa tren android
1. Kết nối điện thoại của bạn với máy tính bằng kích hoạt công cụ USB
khoi phuc tin nhan da xoa tren android

khoi phuc tin nhan da xoa tren android
2. Tiếp theo là các lệnh khôi phục chương trình để quét và phân tích bộ nhớ thiết bị Android của bạn.
3. Khi quá trình thực hiện hoàn thành bạn có thể duyệt xem trước các dữ liệu bị xóa hoặc phục hồi trên thiết bị Android. Miễn là bộ nhớ lưu trữ không quá tải nếu không bạn không thể khôi phục dữ liễu. Đó là lí do vì sao bạn cần thực hiện nhanh chóng nếu dữ liệu của bạn bị mất.

khoi phuc tin nhan da xoa tren android4. Bạn có thể lọc dữ liệu nếu bạn muốn khôi phục. Trong trường hợp này là: tin nhắn văn bản.

5. Tiếp theo, mở thư mục “Messages” trong ô phía trên trái, chọn tin nhắn bạn muốn khôi phục, sau đó click “ Recover” ở góc dưới bên phải để chúng hiện thị lại trên thiết bị của bạn hoặc lưu chúng trên máy tính của bạn để giữ an toàn.

khoi phuc tin nhan da xoa tren android

Click vào “SMS” hoặc “ Messages” để xem tin nhắn đã xóa hoặc chưa xóa trên điện thoại của bạn.

Lưu ý: Trên đây là hướng dẫn cách phục hồi dữ liệu đã xóa trên điện thoại trên PC. Nếu bạn không muốn thực hiện quá trình này trên PC, bạn có thể truy cập Root trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, sử dụng máy tính sẽ dễ dàng hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button