khôi phục dữ liệu bị xóa

Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị xóa nhầm

Khôi phục dữ liệu ổ cứng khi đã bị shift +delete? Rất nhiều bạn khi cài win lỡ format dữ liệu trên ổ cứng hoặc ghost nhầm. Tuy nhiên nếu như bạn chỉ delete theo cách thông thường thì dữ liệu chưa hoàn toàn bị xóa khỏi ổ cứng mà máy tính chỉ “đánh dấu” phần này mà thôi. Vì vậy bạn có thể khôi phục  lại dữ liệu nếu như bạn không ghi đè thêm phần dữ liệu nào thêm lên đó.    

Thủ thuật khôi phục dữ liệu ổ cứng bằng phần mềm.

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu các bạn một phần mềm  khôi phục lại dữ liệu bị xóadữ liệu bị ghost nhầm đó là Recuva File Recovery của hãng phần mềm Piriform.

 

khôi phục dữ liệu ổ cứng

Recuva File Recovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu cực kỳ hiệu quả. Kể cả khi bạn xóa sạch dữ liệu khỏi ổ đĩa của mình. Giới thiệu về Recuva đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí.  Recuva được sử dụng rất nhiều vì tính năng cũng như chất lượng. Giúp khôi phục file dữ liệu của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tại sao dùng Recuva File Recovery để khôi phục dữ liệu?

Recuva File không chỉ giúp bạn cứu dữ liệu trên máy tính mà còn có thể khôi phục dữ liệu bị xóa trên điện thoại. Khôi phục usb, thẻ nhớ, trong thùng rác Recycle Bin, máy ảnh, tập tin hay email… Ngay cả các file word khi bạn đang làm việc lỡ tay tắt nhầm mà chưa lưu trữ. Recuva file cho phép bạn chọn phần dữ liệu muốn khôi phục, rất hữu dụng phải không nào.Sau khi tải phiên bản recuva các bạn tiến hành cài đặt như bình thường nhé.

 

Trong phiên bản mới của Recuva File Recovery đã thiết kế lại cho phù hợp với người dùng. Cải tiến công cụ dò quét ổ đĩa, tối ưu hóa các tính năng sử dụng trên Windows 10 hơn. Cải tiến của Recuva hỗ trợ các hệ thống quét Fat32, Ext3 và Ext4.

Chọn các kiểu file mà bạn muốn khôi phục là ok.

recuva khôi phục dữ liệu bị xóa

Recuva hiện nay có cả trên phiên bản di động. Bất cứ thiết bị nào của bạn sử dụng windows thì bạn đều có thể download qua internet và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button