Hộp ổ cứng gắn ngoài Orico hdd 2.5

HDD 2.5 Box Orico là hãng sản xuất hộp để bảo vệ ổ cứng nổi tiếng hiện nay. Và, HDD 2.5 Box Orico được thiết kế với vỏ ngoài bảo vệ chắc chắn và cổng giao tiếp theo một chuẩn chung nhất định.

HDD 2.5 Box Orico được thiết kế cổng USB 3.0 và sử dụng cho tất cả cho các dòng ổ hdd 2.5 được bán tràn lan trên thị trường. Sự  giúp sức của USB 3.0 sẽ làm tăng tốc quá trình sao lưu dữ liệu. Đồng thời cũng đạt tốc độ copy cao nhất có thể.

Hộp ổ cứng gắn ngoài Orico hdd 2.5

Thậm chí khi họ thiết kế ra hộp đựng ổ cứng gắn ngoài thì họ cũng đã nghĩ tới việc giúp cho box tương thích được với cả cổng USB 2.0 để hỗ trợ cho việc khi máy tính của bạn không có cổng  3.0. Ngoài ra, trên box được trang bị đèn LED giúp bạn nhận biết được khi tiếp tiếp xúc trực tiếp vào máy tính sẽ cho phép bạn biết rằng hiện tại ổ cứng đang hoạt động hay không? Dựa vào đặc điểm này bạn sẽ biết được ổ có hoạt động hay không giúp bạn sắp xếp thời gian hợp lý của việc ổ cứng hoạt động.

Tính năng nổi bật của hộp đựng ổ cứng gắn ngoài hdd 2.5

  • Sử dụng cho 2.5 sata ổ SSD hoặc là ổ HDD
  • Tốc độ siêu tốc với cổng USB 3.0 và truyền tải dữ liệu lên tới 5Gb/s
  • Hỗ trợ cho cả windows và mac
  • Cứ cắm vào máy tính là chạy không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào
  • Có đèn led trợ giúp cho bạn biết là ổ đang hoạt động hay không
  • Và đặc biệt là khi bạn lắp ổ cứng vào với box thì không cần phải cài đặt gì mà lắp xong là chạy

Vì vậy, việc chọn lựa ổ cứng gắn trong làm ổ cứng gắn ngoài là một điều hết sức đơn giản nhưng việc lựa chọn cho nó hộp để bảo vệ ổ cứng lại là điều rất khó. Bởi, hiện nay có rất nhiều nơi sản xuất ra hộp đựng ổ cứng với chi phí rẻ và mẫu mã lại nhiều nhưng không đảm bảo về chất lượng. Những hộp làm nhái đó sẽ làm cho ổ cứng của bạn rất nhanh hỏng. Do đó, hãng sản xuất Orico đang là đối tượng được người sử dụng tin dùng bởi chất lượng của vỏ hộp cũng như  giá cả hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button