HDD Seagate 500Gb PC có gì khác biệt?

HDD Seagate 500Gb là một ổ cứng gắn trong và có dung lượng quá lý tưởng đối với PC. Giúp bạn thoải mái khi dùng ổ cứng HDD Seagate 500Gb gắn trong cho PC làm thiết bị lưu trữ dữ liệu.

HDD Seagate 500Gb PC có gì khác biệt?

So với trước kia thì PC thường chỉ có dung lượng từ 40Gb, 80Gb, 120Gb và thậm chí là 160Gb. Điều này, hơi hạn chế về mặt dung lượng lưu trữ cho PC nhà bạn. Nhưng giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên với sản phẩm ổ cứng gắn trong HDD Seagate 500Gb dành cho PC. Và có thể giúp bạn chơi game, tải những bản nhạc hay hoặc lưu trữ phim ảnh thoải mái.  HDD Seagate 500Gb được thiết kế với một vỏ ngoài bằng chất liệu kim loại siêu bền đồng thời cải thiện hiệu năng làm việc cao và ổn định, thời gian sử dụng cũng là một mốc lý tưởng lên tới 6 năm sử dụng.

Vậy với dòng sản phẩm ổ cứng gắn trong HDD Seagate 500Gb này có đặc điểm gì nổi bật để đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của máy tính để bàn:

  • Với dung lượng lớn nên tới 500Gb cho phép mọi hoạt động lưu trữ lên đó thay vì bạn cứ phải lo lắng tới vấn đề lưu trên laptop. Đồng thời đối với PC khi sao lưu dữ liệu lên đó cũng tránh cho bạn không gặp rủi ro khi laptop gặp sự cố
  • Có cổng giao tiếp chuẩn SATA3, bộ nhớ đệm lên tới 16Mb cache tốc độ vòng quay là 7200rpm sẽ tạo điều kiện cho máy tính bàn của bạn hoạt động tốt hơn, êm hơn… và đặc biệt là rất ổn định
  • Hiệu suất tối ưu nhất của HDD Seagate 500Gb: nhờ vào công nghệ Best – in – class mà việc tiêu thụ điện năng sẽ được đi đáng kể và lượng nhiệt tỏa ra sẽ ít hơn rất nhiều so với những dòng ổ trước kia đồng thời giúp bạn cân bằng được hiệu suất làm việc của máy tính và giúp có một sức mạnh tối ưu nhất.
  • Độ bền: ngoài dung lượng cao, hiệu suất lớn, khả năng làm việc tối ưu nhất của ổ HDD Seagate 500Gb còn thu hút người sử dụng bởi màu sắc đẹp mắt vỏ ngoài chắc chắn lại có tuổi thọ cao. Do đó, người sử dụng sẽ không thể tách rời dòng sản phẩm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button