HDD 500Gb Transcend Storejet có gì hay

HDD 500Gb Transcend Storejet là dòng ổ cứng di động hiện nay trên thị trường có rất nhiều và người sử dụng chúng cũng rất nhiều. HDD 500Gb Transcend Storejet được thiết kế bởi mẫu mã và kiểu dáng khác hơn so với những hãng cùng loại.

HDD 500Gb Transcend Storejet có tốc độ lưu trữ cao lên tới 5Gb/s với băng thông là 480mb/s. Giúp bạn truyền tải một lượng lớn dữ liệu một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian giúp bạn.

HDD 500Gb Transcend Storejet co gi hay

 

HDD 500Gb Transcend Storejet được thiết kế với cổng giao tiếp USB 3.0 cho tốc độ truyền tải dữ liệu cao. Đặc biệt, với dòng ổ cứng di động này có ưu điểm giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này là: với vỏ ngoài được thiết bằng silicon đọc đáo giúp bạn chống sốc tốt và một điều hoàn hảo ở dòng sản phẩm này đó là sản phẩm này có khả năng chống thấm nước và bụi bẩn. Khi rơi vào nước có thì thời gian ổ cứng di động HDD 500Gb Transcend Storejet nằm trong đó có thể lên tới 30 phút. Cũng giống như những dòng ổ cứng di động khác bạn có thể cắm trực tiếp vào máy tính thông qua cổng USB là có thể sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chính vì vậy, mà hiện nay đây là dòng ổ cứng di động được ưu chuộng nhiều nhất và cũng là mặt hàng khá phổ biến trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật:

  • Kết nối và truyền tải dữ liệu thông qua cổng USB lên tới 5Gb/s
  • Kết nối được với những thiết bị có cổng USB 2.0
  • Có 3 khả năng chống độc đáo: chống sốc, chống bụi bẩn và chống nước

Thật tuyệt vời, khi Transcend cho ra dòng sản phẩm độc đáo nhất với 3 loại chống. Điều này, sẽ tạo điều kiện thuận lợi khi chẳng may bạn ra đường trong khi mang theo HDD 500Gb Transcend Storejet mà gặp phải trời mưa, hoặc nhỡ tay làm rơi xuống nước… Do đó, hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời này khi sử dụng HDD 500Gb Transcend Storejet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button