HDD 1TB tương thích cả Windows và Macs

Nhà sản xuất ổ đĩa Seagate Maxtor đã tung ra rất nhiều thiết bị lưu trữ mạng mới có thể lưu trữ dữ liệu lớn, phải kể đến là Maxtor Shared Storage II là ổ hdd 1TB tương thích với cả Windows và Macs.

hdd 1tb

Thiết bị này là Maxtor Shared Storage II có kết nối Gigabit Ethernet và hai cổng USB 2.0 để kết nối các ổ flash hoặc ổ cứng bổ sung. Có thể sử dụng thêm các hệ thống lưu trữ ngoài là Maxtor OneTouch và Seagate Pushbutton USB cùng với Maxtor Shared Storage II để tăng dung lượng. Thiết bị Shared Storage II sử dụng hai ổ cứng riêng biệt có thể được đối chiếu để bảo vệ dữ liệu. Hai ổ này chạy với tốc độ 7200 RPM (vòng/phút) và có 16 MB cache.

Giống như các thiết bị lưu trữ mạng khác, ổ Shared Storage II có thể có các folder chung và riêng. Nó cũng có tính năng “Drag and Sort” (Kéo và phân loại) để tự động sắp xếp các file hình ảnh, âm nhạc và video (số lượng lên đến 100 loại file). Người sử dụng đơn giản chỉ việc kéo các file vào trong biểu tượng ở desktop.

Maxtor Shared Storage II có kích thước 137 x 99 x 216 mm, trọng lượng khoảng 2,7 kg và rất phù hợp để sử dụng trong gia đình cũng như trong các doanh nghiệp nhỏ. Ổ Shared Storage II sẽ được bán với giá xấp xỉ 900 USD.

Trong khi đó, thiết bị Shared Storage được tung ra trước đây một năm sử dụng một ổ cứng đơn và có dung lượng tối đa chỉ là 300 GB.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button