đồng bộ dữ liệu qua Internet

đồng bộ dữ liệu qua Internet thực sự là một việc làm thông mình, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đề phòng các trường hợp mất dữ liệu đáng tiếc. MediaFire nắm bắt được xu thế này và đã triển khai dịch vụ MediaFire Desktop để người dùng đồng bộ dữ liệu qua Internet.

đồng bộ dữ liệu

Từ đây, MediaFire chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh với các thương hiệu sao lưu dữ liệu hàng đầu như Dropbox, Google Drive. Với MediaFire người dùng có thể đồng bộ dữ liệu mọi lúc mọi nơi, và dễ dàng chia sẻ với bạn bè bằng đường link hoặc chụp ảnh màn hình tự động, chỉ cần có kết nối Internet.

Khi sử dụng MediaFire, mỗi người dùng sẽ được cung cấp một dung lượng lưu trữ miễn phí là 50 GB, thực sự là con số vô cùng ấn tượng so với các đối thủ cạnh tranh của mình. Hơn nữa, giao diện web mới còn hỗ trợ hơn 200 định dạng tệp tin và codes, rất tiện lợi đối với những người làm việc với file định dạng âm thanh. MediaFire cũng cho biết sẽ sử dụng API riêng để xây dựng những tiện ích mang dấu ấn đặc trưng và từ ứng dụng của bên thứ 3, bổ sung chức năng edit dữ liệu, tang cường tính tương tác giữa các người dùng.

Việc đồng bộ dữ liệu thực sự vô cùng quan trọng. Nó cho phép chúng ta lưu trữ những dữ liệu quan trong lên một công cụ của bên thứ 3, và dù có gặp các sự cố như mất điện, máy tính hỏng ổ cứng, mất thẻ nhớ, USB,…thì không cần quá lo lắng. Bởi vì chúng ta có thể khôi phục dữ liệu bị mất bằng cách đơn giản là đồng bộ hóa dữ liệu trên thiết bị mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button