Đổi định dạng PDF sang Office không cần dùng phần mềm

đổi định dạng PDF sang OfficeĐối với những người thường xuyên sử dụng máy tính văn phòng thì việc đổi định dạng PDF sang Office gần như không thể thiếu. Bạn đã biết cách đổi định dạng như thế mà không dùng phần mềm chưa?

Thông thường người ta sẽ sử dụng phần mềm Adobe Standard để chuyển đổi định dạng PDF sang Office nhưng nó lại tính phí nên khá là tốn kém. Có một cách không cần dùng phần mềm mà hiệu quả khá cao, tốc độ làm việc nhanh, bạn đã biết hay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!
Biện pháp được sử dụng ở đây là dùng Comedocs PDF Converter trên Google Web Store và cài đặt Google Chrome.
Sau khi đã cài xong, bạn truy cập vào tài khoản Google Drive của mình và tải lên tệp tin có định dạng PDF cần chuyển đổi.
Kết thúc quá trình tải lên, hãy tìm tới tập tin đó, click chuột phải, chọn Open With – Cometdocs PDF Converter.
Nhấn chấp chận để xác thực việc liên kết tài khoản.
Tiếp tục xác nhận tài khoản trên Cometdocs.
Khi cửa dổ Select conversion type tiếp theo hiện ra, hãy đánh dấu vào định dạng muốn chuyển đổi sang, nhấn Confirm để bắt đầu quá trình chuyển đổi.
Sau khi kết thúc, một liên kết từ Google Docs sẽ mở ra với nội dung là tệp tin cần chuyển đổi như mong muốn. Vậy là việc chuyển đổi định dạng PDF sang Office đã diễn ra thành công, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng tải về nữa là xong.
Chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button