Dịch vụ phá pass ổ cứng nhanh chóng giá rẻ

Chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ phá pass ổ cứng

Dịch vụ phá pass ổ cứng

Những người sử dụng máy tính đặc biệt là máy tính laptop thường hay đặt password cho chiếc ổ cứng của mình để tránh sự copy hoặc xóa dữ liệu nằm bên trong chiếc ổ cứng đó. Khi chiếc ổ cứng đã được đặt pass thì không một phần mềm nào có thể truy cập được vào vùng dữ liệu để copy hoặc để xóa dữ liệu trừ khi phải phá được password.
Nhưng việc phá password không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Xin giới thiệu công ty khôi phục dữ liệu có đầy đủ thiết bị dùng vào việc phá password ổ cứng nhanh chóng và đạt tỉ lệ thành công tuyệt đối. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lấy dữ liệu và tiếp tục sử dụng được các ổ cứng đã bị đặt password. Dịch vụ phá pass ổ cứng chỉ có tại công ty chúng tôi, chưa có đơn vị nào khác cung cấp dịch vụ này.
Nhận phá password các dòng ổ cứng :
– Western Digital
– Furitsu
– Maxtor
– Samsung
– Seagate
– Hitachi/IBM
– Toshiba
Chi phí cho việc phá pass ổ cứng nằm trong khoảng từ 100.000đ đến 500.000đ được tính như sau:
– Dựa vào dòng ổ cứng có các tên như trên có dung lượng là bao nhiêu. Bởi độ khó khi xử lý trên các dòng là khác nhau. Nhưng chi phí sẽ chênh lệch không đáng kể
– Tùy theo yêu cầu của khách hàng có cần giữ lại dữ liệu trong ổ hay ko? Thông thường khi phá pass ổ cứng thì dữ liệu trong ổ sẽ mất. Nếu muốn giữ lại dữ liệu thì độ phức tạp cao hơn do đó chi phí cũng sẽ cao hơn so với khi không cần dữ liệu trong ổ.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng dịch vụ phá pass ổ cứng với chi phí thấp nhất!

One comment

  1. Nguyễn Công Trường

    Liên hệ bằng cách nào mình ở bình Định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button