Top 5 dịch vụ điện toán đám mây

Top 5 dịch vụ điện toán đám mây được dùng nhiều nhất

Dịch vụ điện toán đám mây hay điện toán đám mây là một khái niệm không còn xa lạ gì với người sử dụng máy tính hiện nay. Nó được sử dụng hàng ngày, hàng giờ để cho bạn backup dữ liệu một cách vô cùng tiện lợi. Dưới đây là một số dịch vụ điện toán được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

1. Dịch vụ điện toán đám mây của Google

Google driver là một dịch vụ nổi tiếng nhất. Nó có thể lưu trữ các loại tài liệu của bạn một cách an toàn nhất. Bạn có thể đọc thêm về các dịch vụ của google tại đây:

2.RescueTime

RescueTime là một dịch vụ tuyệt vời có thể giúp bạn tập trung trong khi trên máy tính và theo dõi thời gian bạn dành cho mỗi công việc. Dịch vụ này giúp bạn tập trung trong khi trên máy tính chỉ bằng cách cho phép bạn thực hiện các tác vụ có hiệu quả và có thể ngăn bạn truy cập các chương trình và trang web không hiệu quả. RescueTime cũng cung cấp rất nhiều đồ thị và dữ liệu để xem nơi bạn dành thời gian và thậm chí có thể theo dõi lượng thời gian bạn dành cho mỗi trang web bạn truy cập.

3. Dịch vụ điện toán đám mây của Dropbox

Một công cụ tuyệt vời khác cho phép bạn chia sẻ và đồng bộ bất kỳ tệp nào. Giữa PC, Mac, Linux và Thiết bị di động. Đây không chỉ là công cụ tuyệt vời để chia sẻ các tệp của bạn mà còn là công cụ tuyệt vời để sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài 2GB miễn phí của dropbox bạn có thể kiếm thêm dung lượng free của dropbox. Bằng cách mời bạn bè hoặc like fanpage của dropbox…

Top 5 dịch vụ điện toán đám mây

4. Flickr

Các dịch vụ được công nhận và sử dụng nhất để khám phá, chia sẻ và lưu trữ ảnh trực tuyến. Hàng nghìn bức ảnh được tải lên trang web này mỗi phút. Làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để tạo cảm hứng cho bất kỳ nhiếp ảnh gia. Một nơi tuyệt vời để lưu trữ, trưng bày và in ảnh của bạn.

5. Dịch vụ điện toán đám mây Skydriver

Ứng dụng Ảnh của Microsoft cũng có thể sử dụng OneDrive để đồng bộ hóa hình ảnh trên tất cả các thiết bị của bạn. Có một ứng dụng dành cho thiết bị Android và iOS và thậm chí cả App Store dành cho người dùng Mac (mặc dù nó đã nhận được các bài đánh giá hỗn hợp).
Free 5GB miễn phí

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết thêm và sử dụng thêm được nhiều loại dịch vụ lưu trữ. Để bảo vệ và lấy lại dữ liệu của mình một cách hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button