Dịch vụ cứu máy chủ tại hà nội

cứu dữ liệu máy chủ tại hà nội

1. Địa chỉ cứu máy chủ tại Hà Nội

Công ty cứu dữ liệu HDD chúng tôi chuyên nhận cứu dữ liệu server, phục hồi dữ liệu máy chủ hỏng. Cứu dữ liệu Raid 0 Raid1, Raid5, Raid10, máy chủ NAS/SAN khi gặp các tình huống mất dữ liệu sau:
– Hỏng card RAID
– Bộ điều khiển RAID bị hỏng
– Một trong các ổ của hệ thông bị lỗi hoặc chết.
– Hỏng do hỏa hoạn, lũ lụt và thiên tai khác
– Sốc nguồn, sét đánh và mất điện không được bảo vệ
– Các tập tin cấu hình máy chủ bị hỏng
– Virus tấn công

2. Có phải Cứu dữ liệu HDD là đơn vị cứu máy chủ tại hà nội được nhiều khách hàng tin tưởng?

Đúng vậy, Cứu dữ liệu HDD đã đáp ứng được yêu cầu phục hồi dữ liệu từ máy chủ hỏng cho các công ty, doanh nghiệp lớn, ngân hàng, sở tài nguyên, trung tâm thông tin điện lực…Họ đã đặt niềm tin vào chúng tôi và chúng tôi đã chứng minh cho họ thấy rằng:
Chúng tôi có đủ năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu máy chủ hỏng. Chuyên gia của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, được tiếp cận công nghệ tiên tiến, có trách nhiệm và đam mê với công việc. Phòng Lab được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc cứu dữ liệu. Đồng thời công ty làm việc với nguyên tắc bảo mật tuyệt đối quá trình lấy dữ liệu và thông tin dữ liệu của khách hàng. Hơn thế chi hoàn toàn hợp lý. Và khách hàng đã hoàn toàn hài lòng về kết quả nhận được. Xin mời Các bạn tham khảo ý kiến khách hàng phục hồi dữ liệu máy chủ tại công ty chúng tôi.
Cứu dữ liệu HDD tự hào là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cứu máy chủ tại Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button