Cách phục hồi dữ liệu bị mất với Unstoppable Copier

USB, thẻ nhớ là thiết bị lưu trữ dữ liệu từ hình ảnh, video, tập tin tài liệu của bạn. Nhưng thật không may khi bạn cắm vào máy tình, màn hình hiển thì yêu cầu format và bạn đã nhấn vào. Từ đây dữ liệu đã bị xóa sạch không còn dấu vết. Bài viết hướng dẫn bạn cách phục hồi dữ liệu bị mất với Unstoppable Copier.

Nếu bạn là người cẩn thận, bạn sẽ backup dữ liệu ra một thiết bị khác như ổ cứng, CD/DVD hay những dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Tuy nhiên, chưa kịp backup mà dữ liệu đã ra đi. Unstoppable Copier sẽ giúp bạn lấy lại dữ liệu đã mất.

Unstoppable Copier có dung lượng chỉ 61 KB, bạn không cần cài đặt, chỉ cần kích hoạt file unstopcp.exe khi sử dụng. Giao diện chương trình khá đơn giản, gồm 2 thẻ chính là Copy và Settings.

Hướng dẫn cách phục hồi dữ liệu:

Bạn có thể vào “Settings” để sửa lại cấu hình mặc định của chương trình theo ý thích như:

– Copy các file còn nguyên vẹn trước (Undamaged Files First).

– Bỏ, không copy các file bị hư hỏng (Auto Skip Damaged Files).

– Giữ lại ngày/giờ tạo và chỉnh sửa trên file (Keep File Date/Time).

– Copy phần còn nguyên trong file, bỏ phần hỏng (Resume Partial Files).

– Cố lặp lại lệnh copy (nhiều lần) nếu thực hiện lần đầu không thành công (Set Maximum Retries).

Bạn vào google search Unstoppable Copier để tải về phiên bản mới nhất. Trong quá trình cứu có thể bị lỗi file khiến file lúc đọc được lúc không. Người ta nói dùng phần mềm “hên xui” mà.

Phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Nếu dữ liệu là quan trọng, bạn hãy mang đến trung tâm cứu dữ liệu chuyên nghiệp để đảm bảo dữ liệu được lấy ra bằng cách an toàn nhất. Tại đó có thiết bị chuyên dụng chuyên để lấy dữ liệu ra nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mà giá cả lại hợp lý.

Hãy liên hệ:

cách phục hồi dữ liệu

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button