Báo giá cứu dữ liệu chuẩn

Giá cứu dữ liệuĐã có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho chúng tôi rằng: “Có một số công ty báo giá cứu dữ liệu theo dung lượng dữ liệu khách hàng cần cứu. Tại sao công ty không áp dụng như vậy?”

Tôi xin trả lời: Việc báo giá cứu dữ liệu tính theo Mb dữ liệu khách hàng cần cứu là không khả thi khi áp dụng với ổ cứng chết cơ. Để thực hiện việc phục hồi dữ liệu từ ổ hỏng, ổ chết cơ cần đến vật tư là chiếc ổ cứng giống như chiếc ổ đang hỏng kia. Cho nên chi phí sẽ bao gồm tiền mua vật tư + tiền công + khấu hao máy móc thiết bị. Do đó việc tính phí theo Mb dữ liệu khách hàng cần cứu chỉ áp dụng được khi ổ cứng của khách hàng còn đang hoạt động được (mất dữ liệu do xóa nhầm, ghost nhầm, virut…v.v). Với những trường hợp này chúng tôi sẽ cứu lại toàn bộ dữ liệu chỉ với 1 mức giá chỉ vài trăm ngàn. Khách hàng từng đến cứu dữ liệu tại công ty chúng tôi đều hài lòng về chất lượng và giá cả.
Chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cho khách hàng sau 5 – 10 phút. Việc kiểm tra hoàn toàn miễn phí.
Chúng tôi có thể khẳng định giá cứu dữ liệu là thấp nhất, thấp hơn rất nhiều so với một số đơn vị có niêm yết giá trên từng trường hợp.
Do thời buổi công nghệ và cạnh tranh các đơn vị cứu dữ liệu có thể quảng cáo sai sự thật để đánh vào tâm lý khách hàng muốn cứu dữ liệu với giá rẻ. Vì thế sẽ không tránh khỏi bạn đến nhầm chỗ. Hãy tham khảo lượng khách hàng hàng tháng tại công ty chúng tôi để thấy chúng tôi có năng lực và quảng cáo đúng sự thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button