phần mềm diệt virus 2

4 phần mềm diệt virus tốt nhất 2017 miễn phí cho PC

Hôm nay tôi sẽ đưa ra top 4 phần mềm diệt virus tốt nhất được người dùng bầu chọn trong năm qua.

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện tại thì việc một người sở hữu một đến hai chiếc máy tính cá nhân không còn là điều xa xỉ với chúng ta. Tuy nhiên đi cùng với nó là mối lo ngại về việc gia tăng phát triển của virus các trang mạng xấu. Vụ việc mất nửa tỉ đồng của khách hàng của vietcombank vừa qua là hồi chuông cảnh tỉnh các bạn nên quan tâm hơn đến việc bảo vệ tài sản thông tin cá nhân của mình.

  1. Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Free

Bitdefender Antivirus Free Edition là một phần mềm miễn phí đáng dùng nhất hiện nay. Cung cấp những chức năng diệt virus cực kỳ mạnh mẽ. Bảo vệ máy tính theo thời gian thực vì vậy nó phát hiện và ngăn chặn kịp thời các loại virus đang trước khi chúng xâm nhập vào máy tính của người. Khả năng ngăn chặn người dùng truy cập vào các trang web độc hại, ngăn chặn các mối đe dọa như virus đòi tiền chuộc CTB-Locker từ internet, các trang web đen, … Bitdefender Antivirus Free không chiếm nhiều bộ nhớ, bạn chỉ cần tải về và cài đặt, các việc còn lại là của phần mềm làm.Tuy nhiên Bitdefender Antivirus Free chỉ free cho phiên bản cho laptop cá nhân.

phần mềm diệt virus 1

  1. Avira Antivirus Pro 2017

Đây chắc hẳn là một phần mềm không còn xa lạ gì với mọi người. Đây là một sản phẩm của công ty Avira Operations Gmbh đến từ Đức. Avira Antivirus Pro 2017 với biểu tượng cây dù quen thuộc. Được đánh giá rất tốt từ các phòng thí nghiệm virus. Thậm chí Avira Antivirus pro có thể so sánh với các phần mềm diệt virus trả phí hiện nay.

phần mềm diệt virus 2

  1. Free antivirus- AVG

Free antivirus- AVG rất hiệu quả trong việc phát hiện mã độc. Trong khi người dùng sử dụng các trang web mạng xã hội. Ngoài ra Free antivirus- AVG hỗ trợ xóa sạch dữ liệu. Tuy nhiên AVG hay đòi hỏi update lên phần mềm trả phí.

  1. Avast Free Antivirus

Là phần mềm diệt virus được đông đảo người dùng nhất trên thế giới. Avast Free Antivirus không hề thua kém các phần mềm trả phí trên thế giới. Avast Free Antivirus kết hợp công nghệ lưu trữ đám mây và tiết kiệm điện năng. Tuy không mất phí nhưng Avast Free Antivirus có một số tính năng bắt phải trả phí.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã tìm được cho mình một giải pháp bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button